Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại bệnh viện Bình Dân

Friday,
22/06/2018
0

 

Được thành lập từ năm 1954, Bệnh viện Bình Dân là chiếc nôi của ngành ngoại khoa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Với bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, trong hợp tác với các trường Y khoa hàng đầu, Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa.

Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Để gọi xe cấp cứu đến bệnh viện Bình dân, hãy liên hệ với chúng tôi!

Công ty dịch vụ vận chuyển cấp cứu đã hoạt động 10 năm trong ngành vận chuyển cấp cứu, với đội ngũ y bác sỹ lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp; xe cấp cứu đời mới được trang bị đầy đủ băng ca, ghế đệm, máy móc, thuốc thang đạt chuẩn Bộ y tế.

Thuê xe cấp cứu cung cấp các dịch vụ:

  • Đưa rước khám chữa bệnh.

  • Chuyển viện các tuyến.

  • Vận chuyển cấp cứu toàn quốc.

  • Chở người mất về quê.

  • Cho thuê Máy thở oxy, y tá, bác sỹ tại nhà.

  • Trực sự kiện, hội nghị.

  • Tư vấn các vấn đề về sức khỏe y tế (24/7)​​​​​​​

Chúng ta không thể lường trước được bất cứ điều gì trong cuộc sống chính vì thế hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về y tế cũng như một địa chỉ cho thuê xe cấp cứu uy tín - chất lượng, để khi những trường hợp khẩn cấp xảy ra chúng ra có thể gọi nhanh cho xe cấp cứu mà không cần phải tìm kiếm mất thời gian.

Tính mạng con người là quan trọng, chính vì thế hãy trân trọng những giây phút khỏe mạnh của bản thân mình, và dĩ nhiên những gì có sự chuẩn bị trước cũng sẽ tốt hơn là không chuẩn bị gì .Liên hệ với chúng tôi ngay khi tình huống cấp cứu xảy ra.

 

thuexecapcuu.com

Địa chỉ: Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP HCM

Hotline: 01999.115.115

 

Xem thêm tại: 

https://thuexecapcuu.com/so-dien-thoai-xe-cap-cuu-khan-cap-tai-tp-hcm

https://thuexecapcuu.com/thue-xe-cap-cuu-truc-su-kien-tren-toan-quoc

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0765.117.565