Số điện thoại xe cấp cứu khẩn cấp tại TP HCM

Friday,
02/03/2018
0

  Hiện nay xe cứu thương đang là hiện tượng của xã hội vì tính tràn lan của nó, tôi nói vậy không phải là không có căn cứ . Ngoài xe cấp cứu của bệnh viện ra thì có một số xe cấp cứu bên ngoài, người dân gọi đây là xe cấp cứu dù. Sở dĩ được gọi là xe cấp cứu dù vì những xe này chuyên chặt chém khách, báo giá trên trời kèm theo lời hứa suôn là sẽ đến bệnh viện nhanh chóng nhưng thực ra lại rất rề rà trong việc di chuyển khiến nhiều bệnh nhân đã phải chịu đau đớn trong suốt quá trình di chuyển vì lâu đến bệnh viện.

Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Với nhiều người có lẽ đây sẽ là vấn đề đáng lo vì không biết đâu là xe cứu thương tốt và đâu là xe cứu thương dù, nhưng với dịch vụ thuê xe cấp cứu thì đây là việc vô cùng dễ dàng.

Tại đây có những chuyên viên chịu trách nhiệm tiếp nhận các cuộc gọi cấp cứu. Họ được đào tạo chuyên sâu để có thể vừa trấn an người gọi trong các tình huống sợ hãi, mất bình tĩnh, hoảng sợ trước tai nạn, đồng thời đưa ra hướng dẫn rõ ràng, chuyên nghiệp để ghi nhận thông tin quan trọng từ người gọi, xuất phát đội cấp cứu và đưa ra quyết định xử lí chính xác có thể tạo nên kì tích góp phần cứu sống nạn nhân.

Do tính chất công việc thường xuyên phải đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, các tổng đài viên đều rất chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo vô cùng gắt gao.Đội cấp cứu chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn lập kế hoạch ứng phó y tế khẩn cấp cho các doanh nghiệp, nhằm đưa ra quy trình xử lí trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi gặp các vấn đề y tế thông thường.

Trong quá trình tư vấn sơ cứu cho nạn nhân thì xe cấp cứu cũng bắt đầu lên đường đến để đưa bệnh nhân đến bệnh viện một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Gọi xe cấp cứu khẩn cấp qua đầu số 01999.115.115 Xe cấp cứu sẽ lăn bánh ngay khi nhận được cuộc gọi, địa chỉ cụ thể

thuexecapcuu.com

Hotline: 01999.115.115

Địa chỉ: Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP HCM 

 


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0765.117.565