Trực sự kiện Chinh phục núi Minh Đạm của Sacombank

Wednesday,
21/08/2019
0

Ngày 13/07/2017, đội ngũ của HD Care đã vinh dự được đồng hành cùng Sacombank để trực sự kiện chinh phục núi Minh Đạm của Sacombank. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi đã có dịp được đồng hành. 

Ekip thực hiện trực sự kiện Chinh Phục núi Minh Đạm của Sacombank

Sự kiện là một hoạt động của Sacombank tổ chức vận động leo núi cho các nhân viên của mình. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa giúp gắn kết các thành viên của tổ chức. Thông qua hoạt động này sẽ giúp các nhân viên gắn kết hơn với nhau. Đồng thời tạo điều kiện để nhân viên được thoải mái sau thời gian lao động và cống hiến vất vả. 

Ekip tham gia trực sự kiện với đầy đủ các trang thiết bị, xe cứu thương

Một trong số những sự chu đáo của hoạt động là có sự góp phần của HD Care trong hỗ trợ về hoạt động ý tế. Với đội ngũ 1 xe cứu thương cùng 4 y tá được sắp xếp theo mỗi chặng thì chúng tôi đã hỗ trợ hết sức triệt để những sự cố có thể gặp phải. Đồng thời giúp hỗ trợ đối với những trường hợp mất sức khi leo núi hay những sự cố có thể xảy ra. Chính nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ y tế hỗ trợ mà đã góp phần giúp sự kiện thành công tốt đẹp mà không có bất cứ vấn đề trục trặc nào xảy ra trong suốt quá trình diễn ra. 

Cũng chính nhờ sự xuất hiện của ekip mà các thành viên của buổi leo núi càng thêm vững tâm để có thể cống hiến hết mình trong một ngày đẹp trời ở Long Hải như vậy. Quả thật tuy sự kiện đã khép lại nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được khí thế bừng bừng của những thành viên tham gia. Bất chấp cái nắng nóng dữ dội của những ngày tháng 7 thì các thành viên vẫn hừng hực khí thế để mang lại thành tích cao nhất cho đội của mình. 

Dịch vụ ưu việt của thuê xe cấp cứu 

Nếu bạn có nhu cầu thuê một đội ngũ nhân viên y tế trong những sụ kiện của mình thì chắc chắn dịch vụ của chúng tôi có thể là một trong những dịch vụ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi có: 

Ekip hùng hậu để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng 

  • Đội ngũ nhân viên y tế có thể hỗ trợ mọi tình huống với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, tận tâm. Các nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện và đào tạo bài bản về những gì mà mình cần phải làm để có thể giải quyết nhanh nhất mọi tình huống. 
  • Có đội ngũ xe cùng các thiết bị máy móc vô cùng hiện đại để có thể ứng phó trong mọi tình huống. Chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác sơ cứu cơ bản để giúp bệnh nhân có thể an toàn trước khi được chuyển vào bệnh viện. 
  • Có giá cả khá hợp lý với hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Không những có được dịch vụ y tế tốt mà còn có mức giá hết sức phải chăng. 

Hy vọng với những thông tin về trực sự kiện chinh phục núi Minh Đạm mà HD Care có dịp đồng hành trong tháng 7 đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong bất cứ sự kiện nào. Chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng bạn trong chuỗi sự kiện tiếp theo. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Làm thế nào để lên một kế hoạch tuyệt vời cho sự kiện của bạn

Ở đâu có dịch vụ chăm sóc bệnh tại Bệnh viện 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0765.117.565