Thuê xe cấp cứu Bệnh viện Tâm thần TP. Hồ Chí Minh

Monday,
05/03/2018
0

Để thuê xe cấp cứu Bệnh viện Tâm thần TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng, an toàn nhất vui lòng liên hệ số 01999.115.115

Bệnh viện tâm thần - không chỉ là ''trại thương điên''

Bệnh viện tâm thần có địa chỉ tại 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM. Đây không chỉ là nơi khám, chữa trị các rồi loạn tâm thần điển hình như tâm thần phân liệt, động kinh, loạn thần cấp, trầm cảm nội sinh, tự sát, kích động... mà còn là nơi điều trị các rối loạn tâm lý vô cùng dễ gặp trong cuộc sống như đau đầu, mất ngủ, ác mộng, trầm cảm, lo âu, suy nhược, béo phì, chán ăn, các rối loạn liên quan đến stress, suy giảm trí nhớ...

Xã hội hiện đại nhiều áp lực khiến con người dễ gặp phải các rối loạn tâm lý. Từ các ông bà già mới về hưu, những người mẹ trẻ tới các em nhỏ đang đi học đều tiềm ẩn các vấn đề về tâm thần có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nhìn chung người Việt có xu hướng coi nhẹ sức khỏe tâm thần. Thêm vào đó mọi người coi nặng việc gửi người thân đến những nơi chăm sóc, điều trị tập trung. Nơi vẫn thường được dân gian gọi tên một cách tương đối miệt thị là các “trại”.

Tâm lý chủ quan của người dân khi nhắc đến các bệnh lý về tâm thần.

Ở nước ta, hầu hết mọi người xa lạ với bác sĩ tâm lý, chuyên gia tư vấn tâm thần. Sự chăm sóc sức khỏe tinh thần đôi khi bị xem là phù phiếm, thừa thãi. Cho đến lúc, người bệnh thực sự phát bệnh, gia đình một lần nữa đẩy vấn đề trở nên trầm trọng hơn bằng việc giữ bệnh nhân ở nhà với hai loại tâm lý. Một là do sợ xấu hổ với mọi người. Hai là do định kiến rằng các bệnh viện tâm thần, trung tâm tư vấn tâm lý là “trại thương điên”, đưa người nhà đi “trại” là hành động tàn nhẫn.

Làm gì khi có nguời nhà bị bệnh lý liên quan đến tâm thần?

Chúng ta nên có cái nhìn chính xác hơn về các bệnh lý tâm thần. Nhiều người bệnh không thể tự thấy các dấu hiệu bất thường  của bản thân do vậy người nhà cần quan tâm để nhận ra những biểu hiện lạ từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp. Các bệnh nhân với bệnh lý về tâm thần nên và cần được điều trị để tránh trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội

Khi thấy những dấu hiệu bất thường về tâm lý ở người thân, hãy đưa họ tới cơ sở y tế có chuyên môn để được điều trị kịp thời và dứt điểm.Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu Bệnh viện Tâm thần TP. HCM 24/24. Người nhà khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ số 01999.115.115 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt xe.

Ngoài ra xe cấp cứu còn cung cấp một số các dịch vụ y tế khác như sau:

  • Cho thuê điều dưỡng, bác sĩ đi theo xe chăm sóc bệnh nhân

  • Cho thuê thiết bị y tế tại nhà

  • Cho thuê xe cứu thương trực sự kiện

  • Chuyển xác bệnh nhân đã mất về nhà, về quê.

Người nhà khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của xe cấp cứu vui lòng liên hệ: 01999.115.115

Wed: thuexecapcuu.com

Hotline: 01999.115.115

Địa chỉ: Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP HCM

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0765.117.565